Cảnh báo hàng giả, hàng nhái sản phẩm của Hữu Nghị trên thị trường
1/17/2018 9:30:00 AM

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các mặt hàng làm nhái mẫu mã sản phẩm bánh kẹo Tết của Hữu Nghị Food. Người tiêu dùng cần chú ý để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng...

 

Hàng năm, thị trường niên vụ Tết mở cửa cũng là lúc các sản phẩm làm giả, làm nhái các sản phẩm của Hữu Nghị tràn lan trên thị trường. Nhiều cơ sở sản xuất, gia công bánh kẹo vì lợi ích mà làm nhái sản phẩm chính hãng, lừa đảo niềm tin của người tiêu dùng...

 

Mùa vụ Tết 2017-2018, Hữu Nghị đã phát hiện một số sản phẩm nhái các mặt hàng của Hữu Nghị: Tippo - nhái sản phẩm bánh trứng Tipo, Khang Khang, Sahute - nhái sản phẩm Salsa... với mẫu mã giống tới 99%. Những thông tin này cũng đã nhiều lần được đưa trên phương tiện thông tin đại chúng, cảnh báo người tiêu dùng... tuy nhiên các cơ sở làm bánh kẹo này vẫn tiếp tục làm nhái các nhãn hiệu nổi tiếng nhằm kiếm lợi.

Phân biệt hàng thật - hàng nhái sản phẩm Salsa

 

Các cơ sở trục lợi dựa vào sự quen thuộc của người tiêu dùng với mẫu mã của những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, cố tình thiết kế mẫu mã, đặt tên sản phẩm… khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn. Hàng nhái thường có giá thấp hơn nhiều so với hàng thật, chủ yếu được lưu hành ở khu vực ngoại thành, thị trường các tỉnh, vùng nông thôn… những nơi người tiêu dùng ít tiếp cận với thông tin, khó kiểm chứng thật – giả.

Phân biệt hàng thật - hàng nhái sản phẩm Tipo

 

Vì vậy, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm bánh kẹo của Hữu Nghị nên kiểm tra kỹ về thông tin Nhà sản xuất... và logo Hữu Nghị Food được in trên bao bì sản phẩm.

 

Người tiêu dùng có thắc mắc hoặc thông báo về hàng giả, hàng nhái của Hữu Nghị xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bộ phận CSKH (Phòng Marketing) – 0243 664 9451.

 

Để tham khảo các sản phẩm Tết của Hữu Nghị, xin vui lòng truy cập website: www.muttethuunghi.com.vn

 

Hữu Nghị Media
 

Các bài viết khác: