Hoạt động nổi bật
Hữu Nghị Food giới thiệu bộ sản phẩm Tết Mậu Tuất 2018

Hữu Nghị chào đón năm 2018 bằng bộ sản phẩm bánh kẹo Tết Mậu Tuất 2018. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống thì năm nay Hữu Nghị cũng giới thiệu một số sản phẩm mới phục vụ nhu cầu tiêu dùng mùa Tết năm nay.

Xem thêm
Tipo tưng bừng khuyến mại chào năm mới

Từ ngày 15/12/2017  đến 15/01/2018, khách hàng yêu thích nhãn hiệu bánh Tipo của Hữu Nghị Food có thể ăn thử các mẫu sản phẩm mới và mua hàng với chương trình ưu đãi nhân dịp chào đón năm mới 2018.

Xem thêm
Hữu Nghị Food dự Hội chợ thực phẩm quốc tế tại Bangladesh

Người tiêu dùng Bangladesh đã có những phản hồi tích cực, cho rằng các sản phẩm bánh do Việt Nam sản xuất có chất lượng tốt, thơm ngon, mẫu mã đẹp, đa dạng và bắt mắt, đặc biệt phù hợp với người Hồi giáo.

Xem thêm
Hữu Nghị Food cùng gần 400 doanh nghiệp tham gia Hội nghị Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa 2017

Ngày 03/11/2017, UBND thành phố Hà Nội phố hợp với Bộ Công thương tổ chức Hội nghị Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2017.

Xem thêm
Hữu Nghị đồng hành cùng sinh viên Đại học Hà Tĩnh mang trung thu đến các em nhỏ

Với mong muốn mang đến một cái Tết trung thu trọn vẹn, đượm tình tới những mảnh đời khó khăn, Hữu Nghị đã kết hợp cùng nhiều tổ chức, đoàn thể xã hội tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi.

Xem thêm
Hữu Nghị chung tay đem trung thu yêu thương tới trẻ em khuyết tật

"Đồng cảm & Yêu thương" là sự kiện từ thiện, nhân đạo quy mô lớn có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Chương trình gồm chuỗi những hoạt động được tổ chức trên mọi miền Tổ quốc.

Xem thêm
Hữu Nghị gửi thông điệp tri ân mùa trung thu 2017

Trung thu cho ta một khoảng lặng để sống chậm lại, cho ta cơ hội để trân quý những người cạnh bên, cơ hội để mỉm cười và nói lời tri ân. “Thay lời tri ân” cũng chính là thông điệp mà Hữu Nghị muốn gửi gắm trong mùa trung thu này.

Xem thêm
Hữu Nghị đem truyền thống và hiện đại cùng kết hợp trong bộ sản phẩm Đặc biệt trung thu 2017

Vẫn giữ nguyên thông điệp và mẫu mã mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống nhưng mùa Trung thu 2017, Hữu Nghị đã đem yếu tố hiện đại pha trộn cùng những nét truyền thống rất riêng vốn đã trở thành thương hiệu.

Xem thêm
Hoài niệm Trung thu xưa với bộ ảnh "Tôi đã có một trung thu như thế"

Bộ ảnh "Tôi đã có một trung thu như thế" gợi nhớ những kỷ niệm về mùa Trung thu xưa, đậm đà bản sắc truyền thống của người Việt.

Xem thêm
Hữu Nghị tung bộ sản phẩm bánh mỳ Lucky 6 múi cho thị trường miền Nam

Trong dòng sản phẩm bánh tươi, Hữu Nghị đã chiếm được chỗ đứng và niềm tin của người tiêu dùng với những sản phẩm bánh mỳ chà bông Staff, bánh mỳ Lucky, Braha, Sandwich... Tiếp đà thành công của những sản phẩm đó, ngày 24/08/2017, Hữu Nghị đã cho ra mắt sản phẩm bánh mỳ Lucky 6 múi có nhân.

Xem thêm
[1] 2 3 4 5