Hữu Nghị Food cùng gần 400 doanh nghiệp tham gia Hội nghị Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa 2017
11/4/2017 9:54:43 AM

Ngày 03/11/2017, UBND thành phố Hà Nội phố hợp với Bộ Công thương tổ chức Hội nghị Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2017.

 

 

Sản phẩm được trưng bày trong Hội nghị

 

Năm nay hội nghị thu hút sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp trong nước và liên doanh.Hội nghị vinh dự chào đón sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Đức Chung - UV TW Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng đại diện các Bộ, ban, ngành, lãnh đạo các tỉnh thành. 

 

Năm 2017, Hà Nội tiếp tục thực hiện chương trình hợp tác với các tỉnh, thành phố nhằm đảm bảo nguồn cung hàng hóa đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân thủ đô, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán 2018, góp phần bình ổn thị trường, kiềm chế lạm phát, đảm bảo an ninh xã hội.

 

Bên cạnh đó, cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" đã hỗ trợ thiết thực giúp Hà Nội và các địa phương khác có nhiều cơ hội cơ hội hợp tác, giao thương, thúc đẩy sự phát triển trên nhiều lĩnh vực.

 

 

Hữu Nghị Food giới thiệu các loại mứt Tết truyền thống

 

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, các doanh nghiệp tham dự đã giới thiệu các sản phẩm của mình tại khu trưng bày hàng hóa. Các sản phẩm được trưng bày đều là những sản phẩm thế mạnh của các tỉnh, thành phố trong cả nước như rau củ, trái cây, lương thực, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng may mặc, gia dụng... Khu gian hàng được trưng bày kết hợp ngẫu nhiên sản phẩm của các doanh nghiệp tạo cơ hội giới thiêu, quảng bá sản phẩm trực tiếp, trao đổi thông tin về chất lương sản phẩm hàng hóa và nhu cầu, khả năng cung ứng...của các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Tham gia hội nghị lần này, Hữu Nghị Food tự hào giới thiệu những dòng sản phẩm quen thuộc làm nên thương hiệu Hữu Nghị đối với người dân thủ đô nói riêng và cả nước nói chung, như: dòng bánh trứng Tipo, bánh quy Tipo, bánh Trung thu và đặc biệt là các sản phẩm Mứt Tết khi Tết Nguyên đán đang đến gần.

Hữu Nghị Media

Các bài viết khác: