Hữu Nghị tung ra thị trường bộ sản phẩm Đặc biệt Trung thu 2017
9/5/2017 3:01:38 PM

Song song với dòng bánh truyền thống, trước thềm tết Trung thu 2017, Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị đã cho tung ra thị trường bộ sản phẩm Đặc biệt hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau.

 

 

Với gần 20 năm mang đến hương vị truyền thống tết Việt cùng với công nghệ hiện đại và không ngừng đổi mới, bánh Trung thu Hữu Nghị đã ghi dấu trên thị trường và nhận được nhiều tình cảm và sự ưu ái của người tiêu dùng mỗi dịp lễ tết truyền thống. Đáp lại tình cảm đó, sự tri ân của Hữu Nghị đặt trong từng sản phẩm được đưa đến tay khách hàng.

 

Thị trường bánh trung thu vài năm gần đây ghi nhận khá ít biến động và các sản phẩm hầu như chỉ xoay quanh những loại: bào ngư, vi cá, nhân sâm, jambon, trứng muối, yến sào…Vì vậy, mẫu mã của sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến sức cạnh tranh giữa những thương hiệu lớn. Nắm bắt được điểm mấu chốt trong tâm lý của khách hàng, Hữu Nghị tung ra 10 sản phẩm dòng bánh Đặc biệt với mẫu mã nổi bật và phục vụ cho từng phân khúc nhất định.

 

So với mùa Trung thu 2016, các sản phẩm nằm trong dòng bánh Đặc biệt của Hữu Nghị hầu như không có nhiều thay đổi ngoài việc cải tiến mẫu mã để phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài ra còn xuất hiện sản phẩm mới dành riêng cho trẻ em với món quà ý nghĩa và thú vị bên trong mỗi hộp bánh.

 

Sự khác biệt đầu tiên đến từ sản phẩm Lộc Phát. Thay đổi phương cách hộp giấy truyền thống, hộp bánh Lộc Phát được chế tác theo công nghệ sơn mài với màu ánh kim vàng sang trọng và họa tiết hoa sen tượng trưng cho văn hóa truyền thống của Việt Nam.

 

Hộp Lộc Phát phù hợp làm món quà tặng người thân, đối tác với lời phúc phát lộc, phát tài

 

Đặc biệt, năm nay Hữu Nghị cho ra mắt thêm hộp màu xanh với dòng sản phẩm Hạnh Phúc và Trung Thu. Hai mẫu bánh tượng trưng cho truyền thống và hiện đại cũng góp phần đổi mới và đa dạng hơn mẫu mã sản phẩm, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Hộp Hạnh phúc (màu xanh)

 

Hộp Thịnh Vượng

Thăng Long Đế Nguyệt khơi gợi những niềm tự hào truyền thống, tượng trưng cho “Trăng trên đất kinh thành Thăng Long”, là món quà đặc biệt cho các mối quan hệ giao hảo, chân tình.

 

Hộp bánh Hội Ngộ mang đến cảm giác tinh tế, trang nhã và thanh lịch. Sản phẩm kết tinh tình cảm trân quý dành tặng người thân trong dịp Trung thu hạnh ngộ đều ý nghĩa.

 

Với thành phần là những sản vật tinh túy của non sông nước Việt, hộp bánh Đất Việt mang đậm nét thuần Việt và phong vị của một ngày tết truyền thống.

 

Những người ăn kiêng hoặc thích vị ngọt nhẹ sẽ hài lòng với Thanh Nguyệt bởi thành phần 100% nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

 

Thanh Nguyệt với nguyên liệu 100% từ tự nhiên

 

Ngoài ra, hộp bánh Cá chép vượt vũ môn năm nay sẽ là một món quà với các em nhỏ. Đi kèm mỗi bánh sẽ tặng một hộp giấy hình con thuyền. Với ý nghĩa cá chép vượt vũ môn sẽ “hóa rồng”, hộp bánh mang lời chúc các em sẽ cố gắng vươn lên, đạt được những nấc thang trong nhận thức, học tập và thi cử.

 

Với bộ sản phẩm Đặc biệt năm 2017, Hữu Nghi hy vọng sẽ góp phần mang đến cho khách hàng một mùa Trung thu hạnh phúc và ý nghĩa./

Các bài viết khác: