Mứt Hữu Nghị - Nồng ấm hương vị tết truyền thống
1/4/2017 12:05:25 PM

Trong ngày Tết Nguyên Đán, mứt Tết không chỉ là một lễ vật trang trọng dâng lên bàn thờ gia tiên mà mứt Tết đã trở thành một món ngon góp phần làm nên phong vị ngày Tết của người Việt. Chính vì thế, các nhà sản xuất bánh kẹo đã liên tục cải tiến để cho ra đời các loại mứt tết ngày càng đa dạng hơn về hương vị, chủng loại và ngày càng hoàn hiện hơn về chất lượng.

 

Là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Mứt Tết Hữu Nghị đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng và là thương hiệu thân thuộc với mỗi người dân Việt khi Tết đến xuân sang.

An toàn và đa dạng về chủng loại

Mứt Tết Hữu Nghị là sự hội tụ của các sản vật thuần Việt như sen, táo, quất, bí, gừng, chuối v.v… Các loại nguyên liệu làm nên Mứt Tết Hữu Nghị đều có nguồn gốc tự nhiên và được Công ty tuyển chọn kỹ lưỡng. Khâu chế biến tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000:2005, tiêu chuẩn HACPP. Vì vậy, Mứt Tết Hữu Nghị luôn được đánh giá cao bởi hương vị tự nhiên, tinh khiết và độc đáo.

Mứt Tết Hữu Nghị có nhiều chủng loại và được đóng gói phù hợp với nhiều mục đích tiêu dùng như để ăn thưởng thức, biếu tặng hay làm lễ vật thờ cúng đáp ứng nhu cầu tâm linh. Mỗi loại mứt Hữu Nghị lại có một hương vị và đặc trưng riêng. Mứt Sen Hữu Nghị có vị ngọt nhẹ, giữ được vị bùi của hạt sen chín. Mứt Gừng Hữu Nghị lại có vị cay đặc trưng của gừng già. Thưởng thức Mứt gừng nhâm nhi với chén trà lòng người thấy ấm lên trong tiết trời xuân. Mứt Quất Hữu Nghị là một nét riêng của Mứt Hà Nội với màu vàng sậm và ngọt nồng. Mứt Táo Hữu Nghị lại có đặc trưng với vẻ ngoài khô, vỏ nhăn đều nhưng khi ăn lại cảm nhận được miếng táo mềm, thơm ngọt v.v… Theo quan niệm truyền thống, mỗi loại mứt cũng là chính là một vị thuốc, có lợi cho sức khỏe như giúp thanh nhiệt, giải độc, chữa ho và hỗ trợ tốt cho tiêu hóa.

Bên cạnh bao bì “Phúc, Lộc, Thọ” với sắc đỏ đặc trưng, dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Mứt Tết Hữu Nghị còn có các hộp chuyên biệt với những sắc màu thể hiện mong ước của người dân Việt trong năm mới. Hộp Mứt táo màu đỏ thể hiện sự sung túc và mong ước những điều may mắn, “vận đỏ” sẽ đến. Hộp mứt bí màu xanh đại diện cho niềm tin và hi vọng vào những điều tốt đẹp trong dịp Tết đến xuân sang. Hộp mứt sen màu hồng tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc và hộp mứt gừng màu vàng lại thể hiện cho sự đủ đầy, viên mãn. Bằng những thông điệp này, Hữu Nghị đang góp phần vào việc gìn giữ và phát huy một truyền thống trong dịp tết cổ truyền của người Việt.

  

Bình ổn giá hỗ trợ người tiêu dùng

Trước sự khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay, để sản phẩm đến được với người tiêu dùng thuận lợi thì ngoài chất lượng và thương hiệu, giá cả đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phát huy lợi thế quy mô lớn về sản xuất và mạng lưới phân phối, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã tiến hành một loạt các biện pháp như đầu tư đổi mới công nghệ, cải tiến quy trình tác nghiệp, tăng năng suất lao động, xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, giảm thiểu các khâu trung gian để sản phẩm trực tiếp đến với người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh nhất.

  

Xét về tổng thể, giá bán các loại bánh mứt kẹo Hữu Nghị năm nay có mức tăng hợp lý vào khoảng 5.0% so với cùng kỳ. Mức tăng giá này thấp hơn cả chỉ số CPI bình quân của Việt Nam và là mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Đồng thời, Hữu Nghị cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng cuối cùng và giữ giá bán các sản phẩm đã công bố đến hết mùa vụ để người tiêu dùng yên tâm đón tết, sum họp hạnh phúc bên người thân.

Các bài viết khác: