Mứt Tết Hữu Nghị - Sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng
1/4/2017 12:38:01 PM

Mứt Tết Hữu Nghị là sự hội tụ của các sản vật thuần Việt như sen, táo, quất, bí, gừng, chuối… Các loại nguyên liệu làm nên Mứt Tết Hữu Nghị đều có nguồn gốc tự nhiên, xuất xứ rõ ràng và được Công ty tuyển chọn kỹ lưỡng… 

 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều mẫu mã và chủng loại mứt tết. Trong số đó, Mứt Tết Hữu Nghị vẫn là thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng sự lựa chọn bởi các sản phẩm này có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Tết năm nay, Hữu Nghị đưa ra thị trường nhiều loại mứt với những hương vị khác nhau như: mứt sen, mứt dừa, mứt gừng, mứt bí, mứt táo, mứt chuối... Các chuyên gia R&D của Hữu Nghị cho biết, mứt ngon là sau khi chế biến chúng vẫn giữ lại nguyên vẹn hương vị tự nhiên vốn có trong các loại củ (gừng, cà rốt...), quả (quất, chuối, sen, dừa…)-nguyên liệu chính tạo nên chúng. Tùy từng loại củ quả, sản phẩm mứt làm ra không được quá ngọt, quá nát hay quá cứng. Đặc biệt, không sử dụng đường hóa học. Có như thế, mứt mới đạt được “chuẩn” và “độc đáo”.

 

 

Như đài, báo đã đưa tin, gần đây các cơ quan chức năng đã phát hiện rất nhiều loại mứt giả, mứt gia công không đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đang bày bán ngoài thị trường, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng và làm ảnh hưởng đến uy tín của các nhà sản xuất bánh mứt kẹo có uy tín. Với tiêu chí coi trọng sức khỏe của người tiêu dùng, đặt khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược kinh doanh, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo ISO 22000:2005, HACPP.

Cùng với việc đầu tư vào chất lượng, công ty Hữu Nghị còn chú trọng tới việc thay đổi mẫu mã để đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh bao bì “Phúc, Lộc, Thọ” với sắc đỏ đặc trưng, dịp Tết Giáp Ngọ 2014, mứt Hữu Nghị còn có các hộp chuyên biệt với những sắc màu thể hiện mong ước của người dân Việt trong năm mới. Hộp mứt táo màu đỏ thể hiện sự sung túc và mong ước những điều may mắn, “vận đỏ” sẽ đến. Hộp mứt bí màu xanh đại diện cho niềm tin và hi vọng vào những điều tốt đẹp trong dịp Tết đến xuân sang. Hộp mứt sen màu hồng tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc và hộp mứt gừng màu vàng lại thể hiện cho sự đủ đầy, viên mãn. Bằng những thông điệp này, Hữu Nghị đang góp phần vào việc gìn giữ và phát huy một truyền thống trong dịp tết cổ truyền của người Việt.

Đại diện của Hữu Nghị còn cho biết thêm, tính đến thời điểm này công ty đã thực hiện được hơn 90% tổng kế hoạch sản lượng 5.000 tấn bánh mứt kẹo các loại cung ứng cho thị trường. Nếu xét riêng, sản phẩm bánh kẹo hộp và mứt Tết, Hữu Nghị đã chuẩn bị hơn 5 triệu đơn vị sản phẩm cho niên vụ Tết năm nay. Số lượng này tăng hơn so với cùng kỳ khoảng 21%. Điều này, càng khẳng định được rằng sản phẩm mứt của Hữu Nghị luôn đứng vững trên thị trường và luôn đạt được niềm tin từ khách hàng. Không những thế, năm nay công ty còn có chính sách trợ giá và cam kết giữ giá bán trong suốt mùa vụ để người tiêu dùng yên tâm đón Tết.

Hy vọng rằng những hộp mứt tết Hữu Nghị đảm bảo chất lượng, an toàn về vệ sinh, đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá bán sẽ góp phần làm nên một mùa “Tết vẹn tình” đối với người tiêu dùng trên cả nước.

Các bài viết khác: