Nhấm nháp "trăng vàng" đêm phá cỗ
1/4/2017 12:01:15 PM

Mâm cỗ đêm rằm không thể thiếu bánh trung thu: bánh dẻo, bánh nướng với các thành phần truyền thống như hạt sen, dạt dưa, lá chanh, mỡ muối, trứng muối… Ngày nay, các nhà sản xuất đã đưa vào chiếc bánh nhiều thành phần khác nhau và không ít trong số đó đã làm mất đi cái giá trị truyền thống vốn có của bánh trung thu.

 

Lấy giá trị truyền thống để định vị sự khác biệt, Hữu Nghị đã duy trì được những gì là tinh túy nhất, không làm mất đi hương vị truyền thống mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thị trường nhờ có sự đổi mới và sáng tạo. Những nguyên liệu để làm nên chiếc bánh trung thu Hữu Nghị là các nguyên liệu truyền thống có nguồn gốc tự nhiên, đặc trưng cho những sản vật của Hà Nội.

 

 

Nguyệt Vương Tri Ngộ: Sản phẩm đặc biệt sang trọng được làm từ những nguyên liệu quý hiếm: nhân sâm, yến sào hảo hạng, vi cá, câu kỷ tử đặc biệt, rượu vang và chè thượng hạng. Nguyệt Vương Tri Ngộ chính là sự trân quý dành cho những mối thâm giao bền chặt đã dày công vun đắp.

Thăng Long Đế Nguyệt: Tinh tế và sang trọng với thiết kế hộp bánh hai tầng độc đáo kết hợp với vân hoa chìm trang nhã ẩn chứa bên trong là các hương vị đặc trưng: nhân sâm, vi cá, jambon, yến sào, sen nhuyễn, câu kỷ tử, bí đỏ và trà xanh matcha. Thăng Long Đế Nguyệt sẽ là món quà hoàn hảo cho gia đình và đối tác của bạn.

Trăng vàng Tứ Quý: Đẳng cấp và cao quý, tinh hoa bốn mùa hội tụ để dành riêng cho những điều ý nghĩa nhất. Sản phẩm gồm 01 bánh với 4 nhân mềm bao 4 trứng: câu kỷ tử đặc biệt, bí đỏ, sen nhuyễn, trà xanh matcha hảo hạng.

 

 

Trăng Vàng Thịnh Vượng: Là món quà thay cho lời chúc thịnh vượng bền lâu, là ý nguyện thắt chặt mối thâm tình giao hảo. Sản phẩm được kết tinh từ những nguồn nguyên liệu cao cấp: sen nhuyễn, đậu xanh hảo hạng, jambon gà quay, vi cá, nhân sâm đặc biệt.

Trăng Vàng Hội Ngộ: Là món quà chứa đựng sự chia sẻ chân tình dành cho bạn bè và người thân trong những dịp hội ngộ đầy ý nghĩa. Với 4 chiếc bánh được làm từ Vi cá hảo hạng, Jambon bát bửu, Đậu đỏ, Sen nhuyễn. Trăng vàng Hội Ngộ chắc chắn sẽ làm bạn vừa lòng.

 

 

Trăng Vàng Thân Thiện: Đơn giản, sang trọng và tinh tế. Trăng vàng Thân thiện xứng đáng là món quà biếu gửi trao tâm tình dành cho những người tri ân. Bộ sản phầm gồm 2 bánh 150g: vi cá hảo hạng và đậu xanh hạnh nhân.

Trăng Vàng Đất Việt: Người nghệ nhân Hữu Nghị cất công đi khắp non sông nước Việt, tìm ra những sản vật quý hiếm và kết tinh chúng trong từng chiếc bánh để sản phẩm Trăng vàng Đất Việt thực sự xứng đáng trở thành món quà đầy ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Bộ sản phầm gồm 4 bánh: câu kỷ tử đặc biệt, đậu đỏ, sen nhuyễn, đậu xanh hảo hạng.

Trăng Vàng Hạnh Phúc: Còn gì hạnh phúc hơn khi cả gia đình vui vẻ, quây quần bên nhau dưới ánh trăng rằm tháng tám tròn vành vạnh và thưởng thức những chiếc bánh trung thu Hữu Nghị thơm ngon. Đó cũng là lời chúc của người nghệ nhân Hữu Nghị muốn gửi tới khách hàng - Một lời chúc hạnh phúc viên mãn bền lâu. Sản phẩm gồm 6 bánh: iambon-bát bửu, yến sào hảo hạng, vi cá hảo hạng, đậu đỏ, sen nhuyễn.

Trăng Vàng Thanh Nguyệt: Với 100% nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật và sử dụng đường Isomalt có chỉ số đường huyết thấp cũng sẽ là lời chúc sức khỏe đầy ý nghĩa dành tặng cho những người thích vị ngọt nhẹ nhàng. Với hai lựa chọn: hộp gồm 4 bánh và hộp gồm 2 bánh 150g bạn hoàn toàn có thể chăm sóc những người yêu thương mỗi dịp trung thu về.

Từ bao đời nay bánh trung thu đã trở thành món quà không thể thiếu trong Tết đoàn viên. Và sẽ giá trị hơn khi bộ Trăng Vàng của Hữu Nghị đã giữ được hương vị thuần khiết, tinh tế gợi nhớ đến những Trung thu xưa.

 

 

Các bài viết khác: