Salsa - Thông điệp ngọt ngào từ trái tim
11/9/2017 4:42:21 PM

Ra đời từ năm 2010, trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, bánh Salsa của Hữu Nghị Food luôn giữ vững vị trí Top 3 nhãn hiệu lớn nhất trong dòng bánh bông lan.

 

 

Trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, với phương châm "Bánh kẹo Việt cho người Việt", Hữu Nghị Food không ngừng nghiên cứu khẩu vị, thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Từ đó những sản phẩm mang đậm văn hóa truyền thống của người Việt được ra đời, như: Mứt Tết, bánh Trung thu, bánh mì Staff (2006), bánh trứng Tipo (2006)... Những sản phẩm đó dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng cả nước, đồng thời tạo dựng vị thế của Hữu Nghị Food trên thị trường.

 

Năm 2010, Hữu Nghị tiếp tục cho ra đời nhãn hiệu mới - Salsa với phân khúc bánh bông lan (Gateaux) dạng lớp (hay còn gọi là layer cake).
Nắm được tâm lý của thị trường, Salsa ra đời trong lúc người tiêu dùng Việt dần tiếp cận và ưa chuộng các loại bánh gateaux với lớp bánh mềm mịn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Với slogan "Heart to Heart", Salsa truyền tải thông điệp tình cảm ngọt ngào từ trái tim tới trái tim. Đó có thể là tình cảm gia đình, tình bạn, tình thầy trò, tình yêu... Tôn vinh giá trị tình cảm đáng quý.

Được làm từ các thành phần truyền thống: bột mì, trứng và sữa tươi... Salsa là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu an toàn và công nghệ sản xuất hiện đại, từ đó tạo nên loại bánh thơm, mềm. Bánh Salsa Hữu Nghị với các hương vị đa dạng (kem sữa, dâu, cốm) mang lại hương vị thơm ngon từ trứng, sữa, pho mát... kết hợp với các hương liệu tự nhiên. Bánh Salsa không chỉ là món ăn vặt hấp dẫn mà còn cung cấp thêm năng lượng cần thiết cho cơ thể.

 

Tại Việt Nam, bánh cuộn Salsa (mini roll cake Salsa) đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong các tiệm tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ... Mẫu mã của sản phẩm cũng không ngừng được cải tiến theo hướng bắt mắt, hiện đại hơn để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, bánh Salsa của Hữu Nghị luôn giữ vững vị trí Top 3 nhãn hiệu lớn nhất trong dòng bánh bông lan. 

Bánh hộp Salsa 420g với hai vị dâu và sữa phục vụ thị trường Tết Nguyên đán

 

Bên cạnh dòng sản phẩm lưu hành phổ biển tại thị trường trong nước như: bánh cuộn Salsa (với đủ vị kem sữa, dâu sữa, cốm), Salsa còn được xuất khẩu sang các thị trường các nước lân cận, tiêu biểu là Trung Quốc.

 

Sản phẩm "Salsa layer cake" dành cho xuất khẩu.

Hữu Nghị media

Các bài viết khác: