Câu chuyện về Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất

07/04/2022 17:36 +07 - Lượt xem: 2041

Tipo Bánh bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất được ra đời trong hoàn cảnh nào? Sản phẩm có gì đặc biệt hơn với các loại bánh bông lan khác trên thị trường? Câu chuyện về Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất chứa nhiều điều thú vị.

Bắt nguồn từ ý tưởng bánh bông lan giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Bánh bông lan là một loại bánh có nguồn gốc lâu đời, xuất hiện đầu tiên ở châu Âu. Bánh bông lan hiện nay đã có vô số phiên bản với sự sáng tạo vô hạn khi kết hợp thêm các loại kem sữa, trái cây, hạt khô,… Tuy nhiên về bản chất, cốt bánh bông lan vẫn gồm các thành phần cơ bản như bột mì, bơ, đường, trứng, sữa. Vậy làm thế nào để cùng với ngần ấy loại nguyên liệu truyền thống  nhưng lại có thể tạo nên những chiếc bánh bông lan mới lạ, mang hơi thở hiện đại về cả hương vị và cảm giác? Đây là điều mà Tipo luôn trăn trở để làm ra được những chiếc bánh bông lan được cải tiến, mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của món ăn có tuổi đời vài thế kỷ này.

Bánh bông lan giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất ra đời chính là sản phẩm giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Bên cạnh ba hương vị của Tipo Bánh bông lan: kem sữa, hương dâu và hương cốm đã rất thành công trong hơn 10 năm qua; với sự thay đổi ở tỉ lệ thành phần, cách xử lý nguyên liệu khi làm cốt bánh và đặc biệt vị kem mới lần này sữa chua và việt quất tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu Tipo trong ngành Bánh Bông lan.

Hương vị mới trẻ trung, vị ngọt nhẹ dễ ăn, khác biệt với đối thủ

Trong những năm trở lại đây, xu hướng người tiêu dùng đặc biệt nhóm khách hàng trẻ ưa chuộng những thực phẩm và đồ uống có hương vị thanh nhẹ, thơm dịu, độ ngọt vừa phải hơn những hương vị thiên ngọt, đậm mùi vị của hương liệu. Nắm bắt được thị hiếu chung của khách hàng, Tipo đã lựa chọn sữa chua và việt quất là nguyên liệu chính cho dòng sản phẩm Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem lần này. Sản phẩm sở hữu vị kem mới trẻ trung là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa chua và cốt việt quất, mang đến hương vị thơm ngon đầy hấp dẫn, cân bằng giữa vị chua và ngọt, sánh quyện hài hòa, trọn vẹn khi thưởng thức.

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất

Sữa chua có hương vị thơm ngậy từ sữa, chua thanh nhẹ nhàng. Quả việt quất có vị ngọt nhẹ và hương thơm đậm đà, khi ăn lần đầu khách hàng sẽ cảm thấy vị chát nhẹ nhưng dần sau đó sẽ cảm nhận được vị ngon đặc trưng khó cưỡng. Sữa chua sánh quyện cùng việt quất mang lại một trải nghiệm hương vị mới mẻ, độc đáo theo đúng xu hướng ưa chuộng của người tiêu dùng, hứa hẹn sẽ là hương vị “lên ngôi” trong năm 2022. Đây cũng là sản phẩm bánh bông lan vị sữa chua việt quất lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, màu xanh tím bắt mắt, sẵn sàng là người bạn đồng hành của sinh viên, nhân viên văn phòng, đi làm, đi chơi hay sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những khoảnh khắc chuyện trò, sẻ chia thêm trọn vị.

Quy trình sản xuất Tipo Bánh Bông lan

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất tại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên toàn quốc như Winmart, Go!, Aeon Mall, Mega Market… hoặc mua trực tuyến tại Shopee, Sendo, Tiki.

Hữu Nghị Food thành lập từ năm 1997, hiện nay là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bánh ngọt, bánh kẹo và thực phẩm với những nhãn hiệu được hàng triệu người tin dùng như Tipo, Staff, Gold Daisy, Bánh trung thu, Mứt tết,…

Xem thêm tại: www.huunghi.com.vn

Hotline: 0243.664.9451.

 




Bài xem nhiều


  •  
     
    14/03/2022 | Tin tức
    Với chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị trẻ...
  •  
     
    24/03/2022 | Tin tức
    Trong ngày 19/03/2022, Hữu Nghị Food đã cùng phối hợp cùng Blue C và MVV Academy tổ chức khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho gần 40 cán bộ quản lý cấp trung của Hữu Nghị Food. Khóa đào tạo được triển khai dưới hình thức đào tạo kết hợp trực tiếp và từ xa.
  •  
     
    12/03/2022 | Tin tức
    Ngày 8/3/2022 tại DNA Holding đã diễn ra các chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động bất ngờ và thú vị nhằm tri ân chị em CBCNV.
  •  
     
    12/03/2022 | Tin tức
    Sáng ngày 12/3/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2022 – 2027, tại hội trường tầng 3, văn phòng Định Công, Hà Nội. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đc Võ Minh Phương (Phó Bí Thư Quận Đoàn Hoàng Mai), Đc Đỗ Công Quang (Bí Thư Chi Bộ Công ty – Giám đốc chi nhánh miền Bắc), Đc Vũ Thị Hồng Tiếm (Phó Bí Thư Chi Bộ - Chủ tịch Công Đoàn – Chánh VP).
  •  
     
    07/03/2022 | Tin tức
    Trong chiến lược phát triển Công ty, Ban lãnh đạo luôn xác định phát triển nguồn nhân lực là chiến lược quan trọng hàng đầu thông qua các hoạt động đào tạo, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết nội bộ và các chính sách đãi ngộ phù hợp. Để hiện thực hóa chiến lược này, trong hai ngày 26 & 27/2/2022, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị phối hợp cùng VMP Academy đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao năng lực cốt lõi cho đội ngũ quản lý cấp trung”.
  •  
     
    07/03/2022 | Tin tức
    Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở và cũng là mùa của những lễ hội lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Với mỗi người dân Việt Nam, mùa xuân sang cũng là dịp để hướng về cội nguồn, tham gia các hoạt động lễ hội truyền thống của quê hương, dâng hương vãn cảnh đền, chùa để cầu mong cho gia đình và bản thân một năm mới những điều tốt đẹp.
  •  
     
    08/02/2022 | Tin tức
    Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 06/02/2022 (Mùng 06 Tết Nhâm Dần), Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã long trọng tổ chức “Khai xuân” tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh nhà máy Bắc Ninh; ngày 08/02/2022 (Mùng 08 Tết Nhâm Dần) tổ chức tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Hữu Nghị.
  •  
     
    14/01/2022 | Tin tức
    Ngày 14/1/2022, Momiji tiếp tục khai trương cửa hàng tại địa chỉ số 11 Trần Nguyên Đán, Hà Nội. Đây là cơ sở thứ 7 của Bakery với nhiều sản phẩm mới đa dạng, tươi ngon mỗi ngày áp dụng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  •  
     
    20/01/2022 | Tin tức
    Tháng 01.2022, Hữu Nghị Food và Tinhvan Consulting đã tổ chức lễ khởi động dự án triển khai Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff tại Hữu Nghị Food. Buổi lễ khởi động dự án có sự tham gia của ông Vũ Ba Lê (Phó Tổng Giám đốc Hữu Nghị Food), ông Đinh Hồng Sơn (Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting) cùng các quản lý khối Nhân sự, Công nghệ thông tin, thành viên Ban dự án hai bên.