Hoạt động sản xuất của HNF trong mùa dịch khi có nhà máy tại tâm dịch Bắc Ninh

07/06/2021 16:07 +07 - Lượt xem: 23760

Hữu Nghị Food đang sản xuất như thế nào khi có nhà máy quy mô lớn đặt tại vùng đang là điểm nóng dịch bệnh như tỉnh Bắc Ninh?

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt trong các khu công nghiệp tai Bắc Ninh, Bắc Giang,… Tuy nhiên theo đúng mục tiêu “vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa duy trì sản xuất để phát triển kinh tế”, tỉnh Bắc Ninh thực hiện kế hoạch triển khai việc bố trí cho công nhân, người lao động ăn, ở tại nhà máy. Theo đó, từ ngày 02/06/2021, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ vừa hoạt động sản xuất, vừa đặt nơi lưu trú của người lao động tại nơi sản xuất.

Hữu Nghị Food sở hữu một nhà máy diện tích 6.5ha tại KCN Yên Phong mở rộng (tỉnh Bắc Ninh) cũng đã khẩn trương thực hiện các quy định về phòng chống dịch của cơ quan chức năng. Cụ thể, 𝟒𝟔𝟎 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 đang làm việc tại nhà máy Yên Phong của HNF đã được công ty bố trí ăn ở ngay tại công ty bắt đầu từ 0h00 ngày 02/06/2021.

Ngay từ khi có công văn về việc bố trí ăn ở tại nơi sản xuất của UBND tỉnh Bắc Ninh, HNF đã gấp rút lên kế hoạch bố trí công nhân ở lại nhà máy. Nhờ lợi thế về quy mô lớn, cơ sở vật chất đầy đủ, đồng thời nguồn cung nguyên vật liệu và thực phẩm ổn định, HNF không gặp quá nhiều khó khăn để chuẩn bị cho công nhân ở lại nhà máy. Công ty đã lắp các vách ngăn trên bàn tại nhà ăn, đồng thời trang bị thêm các nhà vệ sinh, nhà tắm di động để phục vụ gần 500 người sinh hoạt tại nhà máy.

Công ty lắp thêm vách ngăn trên bàn tại nhà ăn

Phòng hội trường công ty được “hô biến” thành phòng ở cho CBCNV công ty ở tại nhà máy

Khu vực sinh hoạt của công nhân tại nhà máy

Trước đó, HNF cũng đã tiến hành xét nghiệm RT-PCR 2 lần cho toàn bộ CBCNV đang làm việc tại Nhà máy Yên Phong với kết quả 100% âm tính.

HNF đã tiến hành xét nghiệm RT-PCR 2 lần cho kết quả âm tính 100%

Thời gian dịch bệnh, bánh mì Staff các loại của HNF là một lựa chọn tốt cho bữa ăn bổ sung năng lượng tiện lợi với mức chi phí hợp lý và được rất nhiều người sử dụng.

Đây cũng là một trong những động lực cho toàn thể HNF nỗ lực hết mình nhằm vừa chống dịch tốt, vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh để kịp thời cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi đến tay người tiêu dùng.

HNF chung tay đẩy lùi dịch bệnh!!

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  28/06/2022 | Tin tức
  Hơn 600 thành viên của đại gia đình Hữu Nghị đã tham gia vào chuỗi hoạt động chương trình Ngày hội gia đình 2020 với chủ đề “Kết sức...
 •  
   
  07/04/2022 | Tin tức
  Tipo Bánh bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất được ra đời trong hoàn cảnh nào? Sản phẩm có gì đặc...
 •  
   
  14/03/2022 | Tin tức
  Với chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị trẻ...
 •  
   
  24/03/2022 | Tin tức
  Trong ngày 19/03/2022, Hữu Nghị Food đã cùng phối hợp cùng Blue C và MVV Academy tổ chức khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho gần 40 cán bộ quản lý cấp trung của Hữu Nghị Food. Khóa đào tạo được triển khai dưới hình thức đào tạo kết hợp trực tiếp và từ xa.
 •  
   
  12/03/2022 | Tin tức
  Ngày 8/3/2022 tại DNA Holding đã diễn ra các chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động bất ngờ và thú vị nhằm tri ân chị em CBCNV.
 •  
   
  12/03/2022 | Tin tức
  Sáng ngày 12/3/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2022 – 2027, tại hội trường tầng 3, văn phòng Định Công, Hà Nội. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đc Võ Minh Phương (Phó Bí Thư Quận Đoàn Hoàng Mai), Đc Đỗ Công Quang (Bí Thư Chi Bộ Công ty – Giám đốc chi nhánh miền Bắc), Đc Vũ Thị Hồng Tiếm (Phó Bí Thư Chi Bộ - Chủ tịch Công Đoàn – Chánh VP).
 •  
   
  07/03/2022 | Tin tức
  Trong chiến lược phát triển Công ty, Ban lãnh đạo luôn xác định phát triển nguồn nhân lực là chiến lược quan trọng hàng đầu thông qua các hoạt động đào tạo, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết nội bộ và các chính sách đãi ngộ phù hợp. Để hiện thực hóa chiến lược này, trong hai ngày 26 & 27/2/2022, Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị phối hợp cùng VMP Academy đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao năng lực cốt lõi cho đội ngũ quản lý cấp trung”.
 •  
   
  07/03/2022 | Tin tức
  Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở và cũng là mùa của những lễ hội lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Với mỗi người dân Việt Nam, mùa xuân sang cũng là dịp để hướng về cội nguồn, tham gia các hoạt động lễ hội truyền thống của quê hương, dâng hương vãn cảnh đền, chùa để cầu mong cho gia đình và bản thân một năm mới những điều tốt đẹp.
 •  
   
  08/02/2022 | Tin tức
  Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 06/02/2022 (Mùng 06 Tết Nhâm Dần), Công ty cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đã long trọng tổ chức “Khai xuân” tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh nhà máy Bắc Ninh; ngày 08/02/2022 (Mùng 08 Tết Nhâm Dần) tổ chức tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Hữu Nghị.