Hữu Nghị Food ra mắt bánh trứng kem sữa chua chanh leo
Hữu Nghị Food giới thiệu bánh trứng kem sữa chua chanh leo Tipo giàu dinh dưỡng, hương vị phù hợp đa số người tiêu dùng Việt.
Đại diện của Hữu Nghị Food cho biết, trong 27 năm vừa qua, doanh nghiệp theo đuổi sứ mệnh tạo ra những sản phẩm gắn kết các thành viên trong gia đình, mang lại cảm giác thân thuộc cho mỗi khách hàng. Bên cạnh những hương vị của Tipo bánh trứng kem sữa, sầu riêng, caramel, sữa chua rắc hạt điều, đơn vị tiếp tục cho ra mắt dòng bánh kem sữa chua chanh leo mới tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu Tipo trong ngành bánh trứng nướng.
Theo đại diện Hữu Nghị Food, trong những năm trở lại đây, người tiêu dùng, đặc biệt nhóm khách hàng trẻ, ưa chuộng những thực phẩm và đồ uống có hương vị thanh nhẹ, thơm dịu, độ ngọt vừa phải hơn những hương vị thiên ngọt, đậm mùi vị của hương liệu. Nắm bắt được thị hiếu chung của khách hàng, đơn vị đã lựa chọn sữa chua và chanh leo là nguyên liệu chính cho dòng sản phẩm Tipo Bánh trứng nướng lần này.
Chanh leo là một loại trái cây nhiệt đới có vị chua thanh được rất nhiều người ưa chuộng, bởi rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin A, C… Sữa chua là thực phẩm giàu dưỡng chất, có tác dụng tích cực trong việc bồi bổ sức khỏe và đã được hàng triệu gia đình Việt Nam tin dùng.
Sở hữu vị kem mới trẻ trung kết hợp giữa sữa chua và chanh leo, chiếc bánh có màu vàng chanh nổi bật, bắt mắt, khi ăn có vị tươi mát tự nhiên, phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng, an lành cho sức khỏe. Đây cũng là sản phẩm bánh trứng sữa chua chanh leo lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Bánh được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế. Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, sẵn sàng là người bạn đồng hành của sinh viên, nhân viên văn phòng, đi làm, đi chơi hay sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những khoảnh khắc chuyện trò, sẻ chia thêm trọn vị.